Thiết kế nội thất theo phong thủy

Apr 17, 2019


Gia công chữ đổ keo và những điều bạn chưa biết!

Một trong những hiệu ứng quảng cáo đẹp mắt và thu hút khách hàng nhất đó chính là sự nổi bật của các mẫu chữ đổ keo. Để có một khuôn hình chữ đổ keo đẹp mắt và vừa ý nhất thì công việc gia công chữ đổ keo của các thợ lành nghề đúng là không thể xem thường. Bạn có phân vân muốn quảng cáo theo cách này? Khám phá trong bài viết dưới đây.

Chữ đổ keo là gì?

Nếu chỉ là người mới kinh doanh hoặc những người làm việc không có xu hướng chuyên ngành này, ít nhiều đều không biết chữ đổ keo là gì. Chữ đổ keo là sản phẩm được kết hợp giữa đế inox xước, inox bóng với bề mặt được đổ keo và modul đèn led âm bên trong để tạo nên được cái nhìn thu hút cho chữ quảng cáo.


Điều gì làm chữ đổ keo thu hút như vậy?

Chữ đổ keo trong thời gian gần đây được khá nhiều khách hàng tin dùng do sự mới mẻ, dễ kết hợp cũng như hiệu quả quảng cáo không nhỏ, rất được lòng các nhà quảng cáo lớn vừa và nhỏ.

Chữ đổ keo tùy vào từng cơ sở sản xuất, với mẫu mã khá đa dạng, kích cỡ cũng tùy thuộc vào người đặt làm, chất lượng sản phẩm tùy thuộc vào sự trao đổi giữa 2 bên và mức chi phí cho sản phẩm.

Không giống nhiều loại hình quảng cáo khác, việc gia công chữ đổ keo góp phần không nhỏ trong tiến trình quảng cáo sản phẩm tới đông đảo người sử dụng. Chất lượng cao hay thấp sẽ thấy được ở tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Chữ đổ keo có thể sử dụng với nhiều hoàn cảnh khác nhau, trong nhiều không gian khác nhau, dễ sử dụng, lau chùi và lắp đặt.

Những ưu điểm được thể hiện

Để có được sức hút quảng cáo tốt nhất, gia công chữ đổ keo đòi hỏi có mặt chữ phải sáng bóng, căng mọng, điều này giúp hiệu ứng ánh sáng được tốt nhất.

Không chỉ cần chú ý tới mặt chữ, phần đèn led bên trong cũng vô cùng quan trọng, việc phân bổ đèn, kích thước đèn làm sao cho hợp lý để có được hiệu quả ánh sáng là tốt nhất.

Để giảm nhiều nhất chi phí gia công lắp đặt và vận hành trong lúc sử dụng, người thợ bắt buộc phải lựa chọn đèn và lắp sao cho tiết kiệm được năng lượng nhất, trên cơ sở ấy, người đặt hàng cũng sẽ rất hài lòng. Việc này còn tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp quảng cáo đắt tiền khác.

Mọi thương hiệu, mọi cơ quan cơ sở đều có thể lắp đặt và sử dụng chữ gắn keo, với bộ màu sắc đa dạng, được pha hoàn toàn từ phần mềm máy tính nên màu sắc tuyệt đối là theo ý muốn của khách.

Chung quy mà nói, các chữ đổ keo thường có độ bền rất cao. Có nhiều nơi lắp đặt ở ngoài trời thì độ bền thấp hơn, nhưng nhiều nơi lại chỉ lắp để quảng cáo trong phòng nên có thể sử dụng lâu dài với trên 10 năm tuổi thọ.

Do sử dụng đèn led có nguồn không cao chỉ với 5V, 12V, nên không gây nguy hiểm tới người sử dụng.

Điều quan trọng nhất là mức giá lắp đặt gia công chữ đổ keo không cao, mức tiêu tốn năng lượng thấp, phù hợp với rất nhiều cơ sở không có điều kiện kinh tế tốt.

HIỆU QUẢ - CHÍNH XÁC - KỊP THỜI

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ Chất lượng cao với giá ưu đãi

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ - UY TÍN HÀNG ĐẦU

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng Thanh toán tiện lợi

DỊCH VỤ CHU ĐÁO

Giao hàng nhanh trong 24h Hotline phục vụ cả T7